http://www.009soft.com/products/a2vmixer.exe Hoặc các bạn có thể download tại đây

Giới thiệu
Có bao giờ bạn muốn tự ***g tiếng nói hoặc bài hát minh hoạ của chính ḿnh vào một video clip nào đó không? Công cụ “Audio to Video Mixer” thuộc dạng “hàng cực hiếm” sẽ giúp bạn thực hiện việc ***g âm thanh vào video số chỉ bằng một vài cú click chuột.

Audio to Video Mixer(AVM) v 3.1.2 là công cụ giúp bạn ***g những bài nhạc nổi tiếng vào những đoạn video ḿnh yêu thích hay chính những đoạn video của chính bạn. Công cụ này có thể xóa đi âm thanh của video ban đầu và thay thế vào đó những bài nhạc do bạn chọn lựa.

Những đặc tính nổi bật của Audio to Video Mixer bao gồm:

* Hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh (WAV, MP3, WMA, AC3, OGG, MPA, MP2, AU, AIF, SND..) và video phổ biến (MPEG, VCD, AVI, WMV, ASF, OGM, DIVX, DAT...)
* Convert các định dạng video sang AVI
* Chỉnh lại âm lượng, thời gian bắt đầu(start time), tốc độ chơi và thuộc tính repeat cho mỗi audio file.
* Hỗ trợ các hệ thống nén âm thanh và video(compression system for video and audio).
* Dễ dàng thay đổi kích thước file video, tốc độ mă hóa ( encoding bitrate), cỡ của các frame, codes..
* Hỗ trợ thu âm và ***g tiếng cho video trực tiếp từ Microphone.

Cách sử dụng AMV cũng cực kỳ dễ dàng. Click vào biểu tượng “Add Video” để t́m đến file video mà bạn cần ***g vào âm thanh, khi chọn xong th́ tên của file video này sẽ hiện ra trong danh sách “Video File Name” -> tiếp theo bạn click vào biểu tượng “Add Audio” để t́m đến file âm thanh dùng để ***g vào video, khi chọn xong th́ file âm thanh này sẽ hiện ra trong danh sách “Audio File Name”. Sau cùng, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Mix” là AMV sẽ tự động ***g file âm thanh vào video clip cho bạn.
Tốc độ xử lư nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu h́nh máy và độ dài của các đoạn video hay audio của bạn.Nếu thời gian chơi của file video dài hơn file MP3 th́ AVM sẽ tự động lặp lại quá tŕnh ***g ngay từ đầu file MP3.

Trước khi thực hiện việc ***g tiếng, bạn cũng có thể vào “Option” để chọn độ phân giải xuất ra của video clip, số khung h́nh/giây, chuyển định dạng của đoạn video v.v Nếu bạn không can thiệp ǵ th́ file video đă được ***g tiếng sẽ được xuất ra dưới định dạng AVI với độ phân giải của file video gốc và có tên mặc định là C:\Video_new.avi.

AVM cũng hỗ trợ quá tŕnh thu âm trực tiếp từ microphone. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần gắn micro vào máy tính và nhấn vào nút “Microphone” để bắt đầu quá tŕnh “thuyết minh” cho đoạn video mà ḿnh đang xem trên màn h́nh. Định dạng xuất mặc định của file âm thanh này sẽ là C:\Recoder.wav. Khi thuyết minh xong, bạn sẽ có một file âm thanh thuyết minh vừa khít với video clip và chỉ cần ***g 2 file media này lại với nhau bằng AVM là xong.
Quảng Cáo

diendankythuat.vn